Điều mà hiếm có tại Grand Manhattan Quận 1 có thể bạn không rành

The Grand Manhattan và Các tố chất hấp dẫn chủ đầu tư

The Grand Manhattan là khu vực chung cư, thương mại, dịch vụ nằm ngay trung tâm TP.HCM Với khu đất “kim cương”. dự án The Grand Manhattan sở hữu vị thế 2 mặt tiền Cô Giang và Cô Bắc Quận 1 vô cùng đắt bờ bến nhưng tiềm năng trị giá cao. Đây là dòng căn hộ chung cư đẳng cấp lấy cảm hứng từ kiến ​​trúc cổ điển, đẳng cấp từ trung tâm kinh tế kinh tế Manhattan New York.

The Grand Manhattan được quy hoạch xây và phát triển hơn khu đất có diện tích một,4 ha. dự án được thiết kế gồm 3 block cao 38 tầng, 4 tầng hầm để xe, khu vực trung tâm là khu bể bơi và công viên cảnh thể. Thông tin kinh tiết về dự án này sẽ được cập nhập vì chuyên gia VNREP trong số nội dung bên sau.

The Grand Manhattan - dự án hiếm hoi giữa lòng thành phố

Với khu đất hạn hẹp tại trung tâm Quận 1 cũng như thụ thay đổi quy hoạch Các dự án chủ tại cao tầng đến năm 2021 của TP.HCM, nguồn cung chung cư ở khu vực này trở nên khá khan hiếm. trong lúc đòi hỏi chung cư đẳng cấp ở lõi trung tâm của Các nên phố mạnh của Việt Nam cũng như Đông Nam Á ngày một tăng lên, hấp dẫn là TP.

vì đấy, thụ xuất hiện của The Grand Manhattan vàng chắn xây được sự để ý lớn mạnh hơn thị trường BDS trong và ngoài nước. Giới đầu tư nhận định đây sẽ là khu vực căn hộ chung cư cao cấp hiếm hoi tạo vị thế đẹp còn sót lại tại trung tâm ra phố, dự sáng ​​giá trị của The Grand Manhattan Novaland sẽ tăng lên 40% trong vòng 5 5 lại.

image

tại Quận 1, VNREP được biết dự án The Grand Manhattan được mệnh đáng là đẳng cấp danh sống và chính thụ khan hiếm ở dự án đã hình nên. thu hút, nằm tại vị trí “tấc đất tấc vàng”, mật độ xây dựng của dự án chỉ dưới 50% (quy mô một,6ha, 38 tầng nhưng chỉ có 750 căn hộ), cùng với chuỗi tiện ích đẳng cấp vượt trội, như khoảng non trên 4.000 m2, 02 hồ bơi, sân chơi trẻ em và BBQ ngoài trời, khu vực mua sắm - giải trí đẳng cấp ...

dự án không chỉ khan hiếm mà còn có một không hai. đừng dự án nào hiện tại là khách sạn chuẩn 5 sao vì tập đoàn quốc tế Mior quản lý. vấn đề ngôi chủ của bạn nằm hơn càng khách sạn năm sao như vậy đã xác định được giá trị và địa thế của Các người sinh sống ở đó. vì đó, nhu cầu ẩn chứa The Grand Manhattan để khả năng hiện cao cấp và giá trị là khá cao.

Chất Số lượng The Grand Manhattan sang trọng, đừng chỉ là một chung cư cao cấp

Công đoạn thiết kế The Grand Manhattan tuyệt đối vì đơn vị nước ngoài đảm nhận, lấy cảm hứng từ sông ngòi, kênh rạch của Việt Nam. The Grand Manhattan vừa mới gũi, thân quen bên dòng sông vừa thừa hưởng lối Manhattan của New York. đẳng cấp, tiên tiến và phóng khoáng nhưng vẫn khả năng hiện được sự tỉ mẩn trong số mỗi chi tiết.

Ngoài thành, dự án The Grand Novaland còn là nơi Trước hết được lắp đặt hệ thống kính thấp và chuỗi NLMT, tiết kiệm điện tối đa, mang đến nguồn an cư non cho người dân.

Bốn tầng hầm, không tạo trung tâm thương mại, chỉ có Các shop house của Những danh tiếng nổi tiếng. yếu tố này nâng cao trị giá, tạo ra sự đẳng cấp, riêng tư nhưng khá đẳng cấp.

Hai tầng tiện nghi tầng 3 và tầng 7 Với 02 hồ bơi tràn, diện tích mỗi hồ bơi mới 500 m2. gây cho Quý khách cảm giác vui vẻ dưới Những giờ khiến việc mệt mỏi ngay tại chung cư đang sinh sống chỉ Đối với một hướng thang máy.

Trong năm 2021, chủ đầu tư Novaland cũng đang triển khai những dự án khách Với quy mô mạnh và thú vị được rất những thụ quan tâm của Quý khách. Thứ tự Các dự án Nổi trội như sau:

khu đô thị vệ tinh được Novaland triển khai tại TP. Biên Hòa: du an Aqua City.

Dư án khu đô thị nghỉ ngơi tại Hồ Tràm, Bà Rịa - Vũng Tàu: Novaland Ho Tram.

tổ hợp nghỉ dưỡng, du lịch, vui chơi tại nên phố Phan Thiết, Bình Thuận: du an Novaworld Phan Thiet.

khu đô thị nghỉ dưỡng xa lạ chuẩn bị được tập đoàn Novaland thành mắt ở tỉnh Lâm Đồng: Novaland Da Lat.

Từ tầng 3 - 6 được thiết kế theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao, tầng 8 - 36 là khu căn hộ chung cư cao cấp. yếu tố này đã phần gì thể hiện được đẳng cấp, giá trị cũng như vị thế của Các chủ nhân an cư ở chung cư mà chưa từng tạo ở Sài Gòn này có được. VNREP cho hẳn việc được điều phối bởi một đơn vị quốc tiễn Đối với chuẩn cao cấp sẽ tạo nên một vị trí và trị giá tinh thần đặc biệt cao cho Các Quý khách lại đây an cư.

dự án The Grand Manhattan là Sản phẩm giữa Novaland hợp tác Đối với nhóm The Minor

Theo thông tin VNREP tim hiểu, nhóm này sẽ vận hành toàn bộ từ dịch vụ nắm xe, quản gia, dọn phòng, vận hành thương mại cao cấp ở khối đế của tòa chủ, vận hành khách sạn, vận hành căn hộ và mọi Các cơ sở vật chất vừa nói trên. tạo nên thụ riêng tư hơn sàn bất động sản “cao cấp” hiện thời, Những Quý khách VIP nhất thuộc tất cả lĩnh vực, vùng miền đều mong muốn nhận được càng vị trí ở đây, tạo ra giá trị chiếm hữu.

phía cạnh đấy, nhóm này sẽ giúp Quý khách hàng tốt hóa tài sản bằng Những dịch vụ và Quý khách sẵn có của họ.

khi vận hành và khai thác khách sạn năm * The Grand Manhattan, bắt buộc họ cần PR Marketing nhằm đánh bóng dự án. nói chung là Khách hàng đang tạo thành trị giá gia tăng miễn phí trong số quá trình phát triển cũng như lâu dài dưới đấy.

dự án The Grand Manhattan nằm trong định lối phát triển của Tập đoàn Novaland trong số thời điểm đến. Và thụ thành công của Manhattan sẽ đánh dấu một hướng xây dựng nổi trội trong thời kỳ 2018-2020.

điều kiện thiết kế đẳng cấp 5 sao. Đây là dự án mà nhà đầu tư đã dành mọi tâm huyết nhằm xây dựng. The Grand Manhattan chờ sẽ là điểm nhấn xa lạ, chỗ du lịch, sinh sống hoàn mỹ trong tương lai. VNREP thông tin chủ đầu tư Novaland đã hoàn thiện Những giấy tờ phù hợp lệ để đầu tư và xây dự án. thế thành về pháp lý The Grand Manhattan, Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Ngoài ra, VNREP thông tin hiện ở Novaland vẫn đang công bố chương trình ưu đãi chính thức trong số ngày mở bán, đây chắc rằng là càng bất ngờ, càng con át chủ bài làm mọi Quý khách hài lòng. nhằm tri ân sự tín nhiệm của Những Quý khách hàng thân thiết đã tin tưởng chọn lựa chung cư dù dự án chưa được công bố chánh thức Đối với giới truyền thông.

cơ sở vật chất quốc tế, vị trí đắc địa, The Grand Manhattan Tụ hội đầy đủ Các yếu tố chất Số lượng 5 * nhằm trở nên mái ấm hoàn hảo cho dân cư. Với The Grand Manhattan, chủ không chỉ là chốn di chuyển về mà còn là điểm để hưởng thụ cuộc sinh sống. Còn chần chừ nào nữa mà đừng quyết định mình là càng trong Những chủ nhân của một chỗ đáng sinh sống nhất, ở một địa thế trung tâm, đơn giản nhất, đẳng cấp nhất tại The Grand Manhattan - Quyền chọn là ở bạn. Và nếu nên trợ giúp bất cứ thông tin gì, không quên liên hệ Đối với chuyên gia VNREP.

Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

image

image

Website: https://vnrep.com/

Tham khảo thêm các bài phân tích của Trần Duy Phúc Grand Manhattan Quận 1 - Founder & CFO SaleReal: https://vnrep.com/tran-duy-phuc/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0933186123